Sản phẩm Phần Thưởng – Quà tặng pha lê
sản phẩn phần thưởng – cúp pha lê là món quà ý nghĩa, sang trọng, trang nhã, lịch sự và dòng sản phẩm cao cấp, độc đáo được sử dụng rộng rãi ở các nước Phương Tây và một số nước tiên tiến trên thế giới. Tại thị trường Việt Nam hiện nay những sản phẩm phần thưởng cúp pha lê phổ biến rất rộng rãi và được nhiều cơ sở, đại lý, doanh nghiệp ưa chuận sử dụng biết đến, thịnh hành.
Vì lẻ đó Công Ty Quà Tặng Văn Hóa Việt là một trong những công ty đứng đầu về lĩnh vực cung cấp và sản xuất sản phẩm phần thưởng cúp pha lê. Sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới và nắm trong tay rất nhiều nghệ nhân tay nghề cao, mà giá cả thì tương đối rẻ so với thị trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm phần thưởng cúp pha lê, cúp kim loại, huy hiệu, huy chương. Sản phẩm của Công Ty Quà Tặng Văn Hóa Việt chúng tôi đa dạng chủng loại, mẫu mã phong phú, thiết kế tinh tế, sắc sảo như cúp kim loại, cúp pha lê, huy hiệu, huy chương. Trong số đó Cúp pha lê là một dòng sản phẩm nổi bật của chúng tôi đã được nhiều doanh nghiệp, cơ sở, đại lý lựa chon làm quà tặng cho khách hàng, quà tặng sự kiện, hội nghị.
Công Ty Quà Tặng Văn Hóa Việt đã cung cấp các dòng sản phẩm phần thưởng cho các công ty nổi tiếng như SAMSUNG, Panasonic, đài truyền hình HTV, VNPT, Viettel, Petrolimex… Cảm ơn vì đã tin tưởng và chọn các dòng sản phẩm phần thưởng của công ty chúng tôi.
Công Ty Quà Tặng Văn Hóa Việt

Showing 1–16 of 176 results

Gọi điện thoại ngay hoặc gửi tin nhắn Zalo để được hỗ trợ mua hàng nhanh chóng