Công Ty Quà Tặng Văn Hóa Việt
Ly Thủy Tinh, Bộ Bình Thủy Tinh
Phân khúc sản phẩm ly thủy tinh, bình thủy tinh là một trong những sản chủ lực và tiềm năng của công ty chúng tôi. Công Ty Quà Tặng Văn Hòa Việt cung cấp các sản phẩm ly pha lê, ly thủy tinh, bộ bình thủy tinh với chất lượng tiêu chuẩn tuyệt hảo và kiểu dáng trang nhã, sang trọng nhất cho khách hàng doanh nghiệp  lớn trên toàn quốc. Mỗi kiểu dáng ly thủy tinh, ly pha lê , bộ bình thủy tinh luôn phù hợp với từng loại nước uống cụ thể như ly sâm banh, ly uống vang đỏ, ly uống vang trắng,ly uống bia, rượu mạnh, coctail và trái cây… tạo nên sự tinh tế trong nghệ thuật làm ly thủy tinh.
Với dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao trong và ngoài nước luôn đáp ứng được những yêu cầu sản phẩm về chất lượng, kiểu dáng cũng như thiết kế và trang trí khắt khe nhất từ quý khách hàng.

Ưu đãi đặc biệt đối với quý khách hàng khi đặc mua 100 ly thủy tinh/ đơn hàng sẽ có mức giá hợp lý từ công ty Công Ty Quà Tặng Văn Hóa Việt dành tặng đến quý khách hàng.
Công Ty Quà Tặng Văn Hóa Việt chuyên cung cấp những sản phẩm ly thủy tinh, bộ bình thủy tinh cao cấp cho cơ sở, đại lý, Doanh Nghiệp tốt nhất và rẻ nhất thị trường.
Phương châm của công ty Công Ty Quà Tặng Văn Hóa Việt  là ” tiếp đón ân cần, tư vấn tận tâm” đảm bảo sẽ hài lòng yêu cầu của quý khách.
Công Ty Quà Tặng Văn Hóa Việt 

Showing all 14 results

Gọi điện thoại ngay hoặc gửi tin nhắn Zalo để được hỗ trợ mua hàng nhanh chóng