Huy Chương – Công Ty Quà Tặng Văn Hóa Việt

Để làm ra huy chương đúng chuẩn thì phải trải qua nhiều công đoạn.

– Khuôn đúc phải được chuẩn bị trước khi được tiến hành. Máy tiện kim loại CNC được sử dụng để làm ra từng chiếc khuôn một có kiểu dáng, kích thước khác nhau, để thực hiện quá trình này phải dùng cả sức người và máy móc. Một nghệ nhân trình độ cao được bố trí tại khâu này để kiểm tra từng chi tiết của khuôn trước khi những chiếc khuôn này được đưa vào sử dụng để đúc huy chương.

– Mạ là một trong những bước cuối cùng của quá trình sản xuất và cũng yếu tố quyết định tiêu chuẩn và chất lượng của chiếc huy chương thành phẩm.

Huy chương được làm từ chất liệu kim loại cao cấp, phủ lớp sơn bóng có khả năng chóng oxi hóa và được bảo quản bền bỉ theo thời gian.

Huy chương trao tặng cho những công dân, những chiến sỹ có công với đất nước, có công xây dựng Đảng, trao tặng cho những vận động viên, những cầu thủ có danh hiệu thành tích tốt nhất có công trong sự gầy dựng phát triển đội bóng hay câu lạc bộ.

Huy chương là phần thưởng cao quý và là niềm hãnh diện cho người nhận phần thưởng, huy chương khi làm tốt nhiệm vụ của mình trong câu lạc bộ hay là vận động viên xuất sắc.

huy chương câu lạc bộ 200

Công Ty Quà Tặng Văn Hóa Viêt cung cấp mặt hàng với nhiều kiểu dáng, nhiều loại, nhiều kích thước, màu sắc khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Được sự tin tưởng, tín nhiệm của quý khách hàng, không phụ lòng sự tín nhiệm đó công ty sẽ đem lại nhiều sản phẩm chất lượng và đa dạng mẫu mã để phục vụ cho cơ sở, dại lý, Doanh Nghiệp tốt nhất.

Công Ty Quà Tặng Văn Hóa Viêt

Showing all 12 results

Gọi điện thoại ngay hoặc gửi tin nhắn Zalo để được hỗ trợ mua hàng nhanh chóng