ÁO THUN ĐỒNG PHỤC 

Hiện nay đồng phục đã là một phần văn hóa của các doanh nghiệp. Đồng phục là một trong những đầu tư quan trọng nhất cho nhân viên tham gia vào các hoạt động của công ty. 

Ngoài những bộ đồng phục truyền thống mà doanh nghiệp các doanh nghiệp trang bị cho nhân viên như vest, áo sơ mi.. thì áo thun đồng phục được coi là sự lựa chọn tuyệt vời thứ  mà các doanh nghiệp đầu tư cho nhân viên vì có rất nhiều lợi ích mà áo thun đồng phục đem lại cho doanh nghiệp

1 .Truyền tải thông điệp, quảng bá hình ảnh của công ty .

Việc in logo, khẩu hiệu của công ty lên áo thun đồng phục sẽ dễ dàng gây sự chú ý, ấn tượng và đi vào tâm trí mọi người hơn trong việc quảng bá hình ảnh của công ty hơn so với đồng phục truyền thống. 

2. Tạo cảm giác tự tin, chuyên  nghiệp.

Khi khoác trên mình đồng phục của doanh nghiệp , bản thân mỗi nhân viên không chỉ thấy chuyên nghiệp, tự tin hơn mà còn thấy được mục tiêu phấn đấu, tinh thần làm việc cũng như sức mạnh tập thể mà mình đang mang.

3. Tiết kiệm chi phí và thời gian.

Một trong những lợi ích của áo thun đồng phục mang lại là tiết kiệm được nhiều thời gian, mỗi sáng nhân viên không phải tốn quá nhiều thời gian để lụa chọn trang phục đi làm cũng như tốn một khoản tiền để mua sắm trang phục công sở.

Hơn nữa, hiện nay chất liệu được lựa chọn để may áo thun đồng phục là chất thun co giãn 4 chiều hoặc 2 chiều, thun lạnh hoặc thu cá sấu poly… đây là những chất liệu phổ biến, giá thành rẻ nhưng khi mặc lại rất đẹpà thoải mái.

4. Chi phí quảng cáo thấp.

Thay vì tốn nhiều tiền để quảng cáo qua báo chí, truyền thông thì quảng cáo qua hình ảnh nhân viên của công ty sẽ tiết kiệm và đem lại hiệu quả tốt hơn.

Trên đây là những lợi ích của áo thun đồng phục mà Quà Tặng Văn Hóa Việt cung cấp cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi – Quà Tặng Văn Hóa Việt chuyên cung cấp áo thun đồng phục uy tín, chất lượng, đảm bảo mang lại đẳng cấp và thương hiệu cho các doanh nghiệp.

QUÀ TẶNG VĂN HÓA VIỆT

Hotline: 0906525530

Showing 1–16 of 18 results

Gọi điện thoại ngay hoặc gửi tin nhắn Zalo để được hỗ trợ mua hàng nhanh chóng