Sản phẩm khuyến mãi – Quà Tặng Gốm Sứ

Sản phẩm khuyến mãi thường được sản xuất, trải qua nhiều công đoạn mới có thể tạo ra sản phẩm đẹp và tinh tế.

Sản phẩm khuyến mãi thường được các Doanh Ngiệp, Công Ty, Cơ Sở hay Đại Lý dùng làm quà tặng cho quý khách hàng tiềm năng của mình vào dịp hội nghị, sự kiện, tân gia hay Lễ, Tết dùng sản phẩm khuyến mãi để làm quà tặng đầy ý nghĩa, sang trọng.

Cách tạo ra quà tặng gốm sứ trải qua rất nhiều công đọn và vất vả. Những sản phẩm khuyến mãi gốm sứ đã trở thành biểu tượng với những bộ sản phẩm ăn sứ và tinh tế, gắn liền với những gì tinh túy nhất, mang phong tục và nét văn hóa của đất nước Việt Nam.

Được sản xuất dựa trên những tiêu chuẩn chặt chẽ, khắt khe tập trung và chất lượng, các sản phẩm mang nhiều ưu điểm, kiểu dáng nổi bật, độc đáo so với các dòng sản phẩm khuyến mãi gốm sứ khác trên thị trường hiện nay.

– Được nung ở nhiệt độ cao, các sản phẩm gốm sứ  thường nhẹ, chất lượng tốt, đảm bảo an toàn và độ bền cao theo thời gian.

– Gốm sứ có men, sứ bóng sang trọng, tinh tế và đẹp hơn.

– Điểm nhấn ở gốm sứ  là hoa văn độc đáo mang màu sắc rất riêng, đặc biệt là hoa văn vẽ bằng tay điệu nghệ, tinh xảo.

Sản phẩm khuyến mãi - Bộ ấm trà VNPT
Sản phẩm khuyến mãi – Bộ ấm trà VNPT

Công Ty Quà Tặng Văn Hóa Việt chuyên cung cấp và sản xuất các dòng sản phẩm khuyến mãi gốm sứ với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú kiểu dáng, thiết kế tinh xảo và sang trọng với các dòng sản phẩm như: Ly sứ, bộ ấm trà gốm sứ.

Công Ty Quà Tặng Văn Hóa Việt xin trịnh trộng thông báo đến quý khách hàng công ty sẽ có mức giá ưu đãi đối với khách hàng khi đặc mua sản phẩm khuyến mãi với số lượng tối thiểu 50 sản phẩm trên một đơn hàng.

Công Ty Quà Tặng Văn Hóa Việt

Showing 1–16 of 528 results

Gọi điện thoại ngay hoặc gửi tin nhắn Zalo để được hỗ trợ mua hàng nhanh chóng