Móc khóa – Công Ty Quà Tặng Văn Hóa Việt

Móc khóa thường được treo vào chìa khóa nhà, chìa kháo xe máy hay ngay tay cầm dây kéo của balo, cặp táp, túi xách.

Móc khóa là quà tặng đầy ý nghĩa và sâu sắc dành tặng cho bạn bè, người thân, đối tác. Giá trị tuy nhỏ nhưng quảng cáo thương hiệu của Doanh Nghiệp, cơ sở, đại lý dành tặng cho khách hàng tìm năng và giữ sự uy tín niềm tin của công ty đối với khách hàng cũ. Chỉ với tên công ty, logo và số điện thoại được in khắc lên móc khóa thì công ty của bạn sẽ được khách hàng biết đến.

Ngoài ra, còn làm quà tặng khuyến mãi tại các sự kiện, hội nghị tại các triển lãm thương mại có thể làm tăng nhận thức của các khách hàng tiềm năng cho các sản phẩm trong triển lãm tăng lên đến 60%. Do đó móc khóa là sản phẩm phổ biến mà đối tác và khách hàng sẽ dánh giá cao bởi vì chúng rất hữu ít.

Công ty chúng tôi trực tiếp cung cấp và sản xuất các loại móc khoá có chất liệu pha lê, mica, nhựa đổ keo, nhựa PVC, 2D, 3D, kim loại, da, simili, gỗ.

Móc khóa pha lê TOYOTA

Móc khóa kim loại 32

Đây là một trong những sản phẩm được khách hàng của công ty chúng tôi rất ưa chuộng. Với chi phí hợp lý, nhưng hiệu quả quảng bá cao, thương hiệu của quý khách sẽ đồng hành cùng đối tác trên khắp các nẻo đường. Logo và thông tin của Quý doanh nghiệp sẽ được ép nhiệt, in mầu, khắc laser tinh xảo hoặc phun cát, khắc 2D, 3D với hình ảnh, màu sắc rõ nét và độ bền cao.

Điều đặc biệt Công Ty Quà Tặng Văn Hóa Việt có mức giá hợp lý và hữu nghị đối với khách hàng đặc hàng với số lượng tối thiểu 100 móc khóa trên một đơn hàng.

Công Ty Quà Tặng Văn Hóa Việt

Showing 1–16 of 66 results

Gọi điện thoại ngay hoặc gửi tin nhắn Zalo để được hỗ trợ mua hàng nhanh chóng