Sổ Tay – Công Ty Quà Tặng Văn Hóa Việt

Nếu như trước đây, sổ tay chỉ là một cuốn sổ bình thường dùng để ghi chép này nọ thì nay sổ tay đã được rất nhiều Công ty, cơ sở, đại lý, Doanh Nghiệp chọn làm quà tặng cho đối tác hoặc khách hàng. Và đặc biệt trong những loại sổ tay quà tặng đó, sổ tay bìa da được yêu thích hơn cả bởi chất liệu da luôn tạo cảm giác sang trọng và lịch sự.

Chất liệu làm ra những sổ tay cao cấp, sang trọng, đẹp mắt

– Da là chất liệu tự nhiên được sử dụng rất rộng dãi. Ưu điểm của da là rất bền sử dụng phù hợp và kết hợp phù hợp với nhiều chất liệu khác nhau. Da chủ yêu được lấy từ da bò và da cừu  ngoài ra còn sử dụng rất nhiều loại da khác tùy vào mục đích sử dụng và tính chất của da có chất lượng khá tốt.

– Simili là tên gọi của các chất liệu giả da chung trên thị trường hiện nay, nhìn chung simili khá đa dạng và chất liệu cũng như chất lượng cũng khác nhau khá lớn giữa các dòng sản phẩm khác nhau.

– PU là nhưa tổng hợp được phủ lên một lớp nhựa dẻo nên có đặc tính dễ lau chùi mềm hơn và đẹp hơn simili. Độ bền của Pu so với Simili thì tốt hơn nhưng nếu so sánh với da thật thì không thể sánh bằng.

Công Ty Quà Tặng Văn Hóa Việt cung cấp, sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng với nhiều kiểu dáng mẫu mã đa dạng, khác nhau.

Liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn tận tình, chi tiết.

Công Ty Quà Tặng Văn Hóa Việt

Showing 1–16 of 25 results

Gọi điện thoại ngay hoặc gửi tin nhắn Zalo để được hỗ trợ mua hàng nhanh chóng