Bộ gift (Bộ quà tặng) – Quà tặng ý nghĩa

Vào các dịp Lễ lớn, Tết trong năm chúng ta thường trao nhau những món quà như lịch bàn, lịch treo tường, những giỏ hoa ngoài ra quà tặng bộ gift  là món quà đầy ý nghĩa giúp cơ sở, đại lý, Doanh Nghiệp tạo ấn tượng tốt đẹp đến với người nhận thông qua thông điệp, thương hiệu của doanh nghiệp được thiết kế trên từng món quà.

Bộ gift (Bộ quà tặng) được thiết kế trang nhã đầy sang trọng với bao bì đẹp mắt, sản phẩm cao cấp gồm bóp ví da cao cấp, bút bi cao cấp và móc khóa cao cấp phù hợp với từng dịp Lễ, Tết trong năm hoặc có thể thiết kế theo yêu cầu thích hợp với các sự kiện của Doanh Nghiệp.

bộ gift VHV 6

Hơn thế nữa, bộ quà tặng giúp Quý Khách hàng có thể lựa chọn vô số những sản phẩm như móc khóa, bóp ví da, bút bi, bút bi cao cấp, dịch vụ tại chuỗi hệ thống tại Công Ty Quà Tặng Văn Hóa Việt.

Công Ty Quà Tặng Văn Hóa Việt xin phục vụ quý khách hàng với phương châm “vừa lòng khách đến – hài lòng khách đi”, vì lẽ đó công ty tiếp đón rất ân cần, niềm nở, tư vấn tận tâm, chu đáo, luôn luôn lắn nghe ý kiến phản hồi từ phía khách hàng.

Đặc biệt khi quý khách hàng đặt mua bộ gift với số lượng tối thiểu 50 bộ/ đơn hàng thì sẽ được công ty hậu mãi với giá cả hữu nghị và có nhiều ưu đãi khác.

Truy câp vào website: https://www.quatangvanhoaviet.com để biết thêm thông tin sản phẩm của công ty hoặc click chuột vào đây  để biết thêm chi tiết.

Công Ty Quà Tặng Văn Hóa Việt

Showing all 6 results

Gọi điện thoại ngay hoặc gửi tin nhắn Zalo để được hỗ trợ mua hàng nhanh chóng