Ly sứ, Bộ ấm trà – Công Ty Quà Tặng Văn Hóa Việt
Đã từ lâu những bộ ly sứ, bộ ấm trà đã là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Cuộc sống càng hiện đại, không ngừng phát triển thì nhu cầu con người càng cao, vì lẽ đó các nhà sản xuất, cung cấp ly sứ, bộ ấm trà không ngừng cải tiến mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Trong đó có Công Ty Quà Tặng Văn Hóa Việt không ngừng cải tiến công nghệ – kỹ thuật, nâng cao tay nghề cho các nghệ nhân tạo ra các sản phẩm ly sứ, bộ ấm trà độc đáo, đa dạng, mới lạ như hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng.

BỘ ẤM TRÀ – VĂN HÓA VIỆT
Sản phẩm được làm từ đất nung, gốm sứ cao cấp xuất xứ từ lò gốm Bát Tràng nổi tiếng. Được thưởng thức một ly cà phê đậm đà, khói trà thơm ngon bóc ra từ bộ ấm trà gốm sứ cao cấp làm thức tỉnh ta sau một ngày làm việc cực nhọc, mệt mỏi.
Ly sứ, bộ ấm trà là món quà đầy ý nghĩa khi ta trao tặng cho bạn bè, đồng nghiệp, Doanh nghiệp hay đối tác nhằm tăng sự gắn kiết, uy tín với nhau.

Công Ty Quà Tặng Văn Hóa Việt cung cấp, sản xuất các loại sản phẩm ly sứ cao cấp, bộ ấm trà cao cấp đa dạng, nhiều mẫu mã và đặc biệt công ty in hình ảnh của bản lên ly sứ, bộ ấm trà không tính phí.
Điều đặc biệt là khi quý khách hàng đặc mua sản phẩm với số lượng tối thiểu 50 bộ trên một đơn hàng thì công ty sẽ có mức giá hữu nghị, hợp lý cho quý khách hàng.
Công Ty Quà Tặng Văn Hóa Việt

Showing 1–16 of 27 results

Gọi điện thoại ngay hoặc gửi tin nhắn Zalo để được hỗ trợ mua hàng nhanh chóng