Kinh nghiệm dùng áo thun làm quà tặng

Áo Thun - Quà Tặng Văn Hoá Việt

Có lẽ chúng ta đã quá quen với việc tặng lịch, bia, áo mưa., rượu… cho khách hàng thân thiết vào các dịp cuối năm, lễ tết. Điều đó có thật sự ý nghĩa, trong bài viết dưới đây chúng tôi đem đến cho bạn sản phẩm áo thun quà tặng món quà ý nghĩa và có giá trị cao về mặt sử dụng.

Kinh nghiệm lựa chọn áo thun quà tặng

Tiêu chí đẹp là yếu tố phải được đặt lên hàng đầu, vì vậy bạn nên chọn những màu dễ mặc, hợp thời trang, trẻ trung và năng động.

Ngoài ra bạn nên cân nhắc đối tượng tặng quà là nam hay nữ, trung niên hay trẻ chiếm đa số để có thể tạo ra được sản phẩm áo thun quà tặng phù hợp.

Hiện nay trên thị trường có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau để bạn ó thể lựa chọn ví dụ như: kiểu cổ tròn là kiểu được ưu tiên vì rất trẻ trung, và chi phí may áo thấp.

Áo Thun - Quà Tặng Văn Hoá Việt
Áo Thun – Quà Tặng Văn Hoá Việt

Nếu cần lịch sự, bạn nên chọn áo thun quà tặng cổ bẻ hợp với màu của công ty của bạn nhất, và luôn nhớ là thiết kế làm sao để khách hàng thích mặc trong mọi hoạt động vậy là bạn đã thành công.

Vậy còn vải may áo thun quà tặng thì sao? Đây là một vấn đề quan trọng và đáng được lưu ý. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn vải 100% cotton vì vải 100% cotton tại Việt Nam mặc mát, được nhiều người tin dùng.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng áo trắng làm quà tặng, hãy chọn các loại có pha nilon chống bám bẩn.

Những điều cần lưu ý khi đặt may áo thun quà tặng

Áo thun quà tặng cần có thiết kế đẹp, tinh tế, chú ý không nên lạm dụng làm hình thức quảng cáo in quá nhiều thông tin lên áo.

Nên chọn may theo form áo cổ tròn, dễ mặc, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Chọn chất liệu vải tốt và phù hợp chi phí, không nên quá tiết kiệm chi phí mà chọn may áo thun quà tặng với vải chất lượng kém, mỏng, xù lông, gây mất thẩm mỹ cho người dùng và giảm giá trị món quà tặng.

Áo Thun Có Cổ
Áo Thun Có Cổ

Lợi ích của việc may áo thun đồng phục quà tặng rất là lớn. Do đó, bạn cần phải tận dụng, tuy nhiên nó chỉ phát huy khi bạn may áo thật đẹp, thật cao cấp. Yếu tố quan trọng nhất tác động đến điều này là bạn nên lựa chọn một xưởng may uy tín.

Hi vọng bằng những chia sẻ mà chúng tôi đem đến cho các bạn về sản phẩm áo thun quà tặng đó là những kiến thức bổ ích. Còn chần chừ gĩ nữa mà bạn không đặt may ngay để có được một quà tặng ý nghĩa trong dịp lễ sắp tới. Hãy tạo thương hiệu và hình ảnh cho công ty của mình bằng những chiếc áo thun năng động, trẻ trung bạn nhé!

Gọi điện thoại ngay hoặc gửi tin nhắn Zalo để được hỗ trợ mua hàng nhanh chóng