Công ty quà tặng uy tín và các tiêu chí lựa chọn !

công ty quà tặng

Tiêu chí lựa chọn công ty quà tặng uy tín

Công ty quà tặng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm luôn được lựa chọn để cung cấp các dòng sản phẩm khuyến mãi của doanh nghiệp dịp lễ, tết. Thực tế thì các sản phẩm khuyến mãi được dùng trong các sự kiện tri ân khách hàng đa phần là balo, túi xách, bút cao cấp, bộ ly sứ, ấm trà… thường được in, khắc, chạm hoặc gắn logo, tên doanh nghiệp, slogan, sản phẩm đặc trưng lên trên bề mặt nên cần kiểm soát đặc biệt vấn đề in ấn, màu sắc, chất lượng thành phẩm nhằm đảm bảo quà tặng đến tay khách hàng là tốt nhất, không có lỗi.

công ty quà tặng

Quy trình lựa chọn một công ty quà tặng uy tín cho việc đặt hàng các sản phẩm khuyến mãi của tổ chức, doanh nghiệp bao gồm các bước sau :

 1. Điều tra thị trường công ty quà tặng bằng các công cụ Internet (Google, Facebook, Cốc Cốc…).
 2. Tìm hiểu và lựa chọn năm công ty hàng đầu (qua website, báo, tạp chí uy tín, giới thiệu của bạn bè…).
 3. Sàng lọc lại ba công ty  ưu tiên để yêu cầu báo giá (xác minh hồ sơ năng lực qua thông tin công bố và các tiêu chí đánh giá trong quá trình làm việc bước đầu).
 4. Đàm phán để lựa chọn công ty quà tặng tốt nhất về thời hạn giao hàng, quy cách, chất lượng, phương thức làm việc và giá cả.

Ở khía cạnh khác, một công ty quà tặng uy tín luôn đảm bảo các tiêu chí sau :

 1. Có kinh nghiệm triển khai hợp đồng các thương hiệu, tập đoàn lớn (hồ sơ năng lực tốt).
 2. Nhân viên phụ trách tư vấn nắm rõ các yêu cầu của khách hàng.
 3. Các điều khoản hợp đồng về thời hạn giao hàng, quy cách, chất liệu luôn rõ ràng và chi tiết.
 4. Tiến độ thực hiện hợp đồng luôn được cập nhật chủ động tới khách hàng.
 5. Được giới thiệu bởi một đối tác thứ ba có uy tín lớn (vd : ACB, P&G, Cocacola, Pepsi, Tân Hiệp Phát…)
 6. Có đội ngũ nhân sự chuyên trách thực hiện.
 7. Giao hàng trước thời hạn yêu cầu (điều quan trọng nhất)

Vào thời điểm hiện nay, công ty quà tặng rất nhiều và tràn ngập thông tin trên thị trường nên việc lựa chọn một công ty quà tặng uy tín để hợp tác lâu dài không đơn giản và gây khó khăn cho bộ phận mua hàng, marketing của rất nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên nếu như căn cứ vào các tiêu chí cơ bản cũng như quy trình lựa chọn kỹ lưỡng đã nêu ở trên thì chắc chắn hoạt động tri ân khách hàng ở công ty bạn sẽ diễn ra suôn sẻ và hoàn toàn thành công.

Với uy tín, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp vật phẩm quà tặng khuyến mãi, quà tặng phần thưởng cho các công ty, tổ chức, thương hiệu lớn như Electrolux, HD Bank, TechcomBank, AgriBank, RMIT, Suzuki, Yamaha, Cocacola Việt Nam, Trường Đại Học Sư Phạm TP.HCM, MobiFone… Công ty quà tặng Văn Hóa Việt tự tin sẽ hợp tác thành công cùng các bạn.

Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu về sản phẩm quà tặng, sản phẩm khuyến mãi, sản phẩm phần thưởng đừng ngần ngại hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất :

CÔNG TY QUÀ TẶNG VĂN HÓA VIỆT
44A Trần Bình Trọng , P. 5, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0906 525 530
Email: info@quatangvanhoaviet.com

Gọi điện thoại ngay hoặc gửi tin nhắn Zalo để được hỗ trợ mua hàng nhanh chóng